Chính Sách Giao Hàng Và Thanh Toán

Kholedsaigon.com là Website chuyên bán các sản phẩm ứng dụng năng lượng mặt trời và thiết bị đèn Led chiếu sáng. Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi. Để dễ dàng cũng như tạo lòng tin cho khách hàng an tâm hơn khi mua hàng, chúng tôi xin hướng dẫn cách thức đặt hàng, giao hàng và thanh toán tiện lợi nhất:

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG:

Bạn có thể lựa chọn cách thức đặt hàng đơn giãn nhất sau đây:

+ Đặt hàng qua điện thoại: 0908 68 65 60 + Zalo:0908 68 65 60

+ Đặt hàng qua FACEBOOK: https://www.facebook.com/denledchieusangYxinco

+ Đặt hàng trực tiếp từ Website: kholedsaigon.com

Sau đó nhân viên của công ty sẽ gọi điện tư vấn và xác nhận đơn hàng

HÌNH THỨC GIAO HÀNG – THANH TOÁN:

Nhận Giao hàng trên toàn quốc, tùy từng mặt hàng, số lượng và địa điểm giao hàng, công ty sẽ báo mức phí theo từng đơn hàng, sẽ trao đổi với khách hàng cụ thể.

KHÁCH HÀNG TẠI TPHCM: k/h sẽ trả tiền trực tiếp tại cửa hàng khi đến mua hàng trực tiếp hoặc thanh toán cho nhân viên giao hàng khi nhận được hàng.

–  https://kholedsaigon.com/ sẽ chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển, nhà xe thuận tiện nhất cho khách hàng.

Bên cạnh những thuận lợi về giao hàng và thanh toán, chúng tôi còn cung cấp chính sách hậu mãi tốt đến quý khách hàng mua hàng của chúng tôi. Cung cấp dịch vụ bảo hành, cung cấp thiết bị, linh kiện thay thế nếu có hỏng hóc….

Về chất lượng sản phẩm:

Quý khách hàng có thể an tâm vì công ty luôn đặt chứ TÍN lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm và giải pháp tốt nhất dành cho quý khách hàng, là những sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thế giới, mang lại hiệu quả cao để nhận được sự hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *