titleGIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NGHĨA TÍ

 

CÔNG TyTNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NGHĨA TÍN PHÁT

1.    Giới thiệu công ty.
–    Tên công ty:  Công ty TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NGHĨA TÍN PHÁT
–    Trụ sở chính: 247/17/5M Thạch Lam,Phường Phú Thạnh,Quận Tân Phú,TP.HCM
–    Giám đốc: Nguyễn Thị Mỹ Ngân

– Trưởng Phòng Kinh Doanh: Phạm Lê Minh Nghĩa

–    Điện thoại: 0937.007.201    Mr.Nghĩa

                         0938747670     Mr.Tín  

–    Website: http://ledvivv.com        Email: phamleminhnghiapt@gmail.com
–    Mã số thuế: 0315717834
2.    Quá trình hình thành và phát triển.

 Công ty chúng tôi – Công ty TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NGHĨA TÍN PHÁT là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng dân dụng, văn phòng, tòa nhà, tổ chức, công trình… 

–  Công ty TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NGHĨA TÍN PHÁT được thành lập  tại Việt Nam vào ngày 17 tháng 6 năm 2019.

–     Nắm bắt được xu hướng tiết kiệm điện và sự phát triển của công nghệ LED chiếu sáng, Công ty TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NGHĨA TÍN PHÁT xác định chiến lược phát triển trọng tâm là tập trung chủ đạo nguồn lực để xây dựng hệ thống phân phối đèn LED hàng đầu Việt Nam. Lấy sản phẩm đèn LED chiếu sáng làm sản phẩm xương sống cho sự phát triển của công ty.

–    Giá trị cốt lõi của Công ty TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NGHĨA TÍN PHÁT đó là tận tụy với khách hàng. Điều đó được thể hiện qua chính sách bán hàng, bảo hành, chăm sóc khách hàng của Nghĩa Tín Phát

–    Mục tiêu đem lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Nghĩa Tín Phát luôn chú trọng đến việc xây dựng và phát triển đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao. Nhờ đó Công ty TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NGHĨA TÍN PHÁT được khách hàng đánh giá rất cao trong khâu tư vấn.

–    Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển hệ thống bán hàng, nhằm giảm thiểu các chi phí phát sinh trong quản lý, từ đó hạ tối đa giá thành sản phẩm khi đến tay khách hàng.

–    “ Khách Hàng Là Thượng Đế “ là tư tưởng chỉ đạo, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mọi nhân viên làm việc tại Nghĩa Tín Phát.

3.    Chiến lược, tầm nhìn.
–    Xây dựng thương hiệu Nghĩa Tín Phát trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành phân phối đèn LED. Đưa sản phẩm đèn LED với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng. Xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước để người tiêu dùng ở mọi nơi có thể được tiếp cận với những dịch vụ tốt nhất do Nghĩa Tín Phát đem lại cho khách hàng.
–    Xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ, có tâm huyết và khát khao làm việc vì những lý tưởng cao đẹp hơn ý nghĩa bình thường của sản phẩm mình cung cấp.

Với khách hàng: 
– Với chúng tôi mọi khách hàng đều khác nhau và công việc của chúng tôi là quan tâm đến từng người một.
– Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng không phụ thuộc vào chúng tôi mà chúng tôi phụ thuộc vào quý khách hàng.
– Đến với chúng tôi khách hàng xứng đáng được hưởng các giá trị. Mỗi bước tiến hành kinh doanh trong Công ty chúng tôi buộc phải tạo ra được giá trị trực tiếp hay gián tiếp cho khách hàng.      
– Sự tồn tại của chúng tôi là do khách hàng mang lại, vì vậy với chúng tôi khách hàng đứng ở vị trí cao nhất.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng.